logo footer

Đây là 1 trang web không chuyên và hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ những nội dung nêu trên chỉ là thông tin tham khảo dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi và một số người đi trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho các giấy tờ của quý vị. Chúng tôi khuyến khích quý vị nên tự tìm hiểu và luôn nhớ, hãy tìm kiếm những nguồn thông tin và các lời khuyên chính xác và có tính pháp lý khác từ những trang web tin cậy và chính thống, hoặc từ những luật sư đã có kinh nghiệm về di trú. Chúng tôi không đưa ra những lời khuyên có tính pháp lý, vì chúng tôi hoàn toàn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Xin cám ơn!

Mọi thắc mắc hay đóng góp ý kiến vui lòng gửi email về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cá nhân hay tổ chức muốn sử dụng hình ảnh hay văn bản từ trang web này xin vui lòng ghi rõ nguồn.

Xin chân thành cám ơn những bạn đã hỗ trợ về mặt hình ảnh, thông tin của website cũng như hỗ trợ tôi trong quá trình quá trình tìm hiểu về K1 visa: Gabi Truong, Arygato, Lauren Nguyen, Geowrian (VJ forum), Emillia Thao Tran.

Tiến trình xin K1 Visa

1 1 1 1 1 1 1 1 1

thiet ke website ban ve may bay 1 1

Cùng nhau chung tay hỗ trợ K1visa.vn duy trì hoạt động!

Bạn cảm thấy những bài viết trên K1visa.vn hữu ích và muốn chia sẻ cho người khác. Hãy cùng chúng tôi thực hiện điều đó!

nganhang2